Cải thiện SỨC KHỎE cho cả gia đình, lại vừa TIẾT KIỆM ngân sách trong mùa COVID

Đợt dịch thứ 4 là đợt dịch dài nhất từ trước đến nay trên cả nước. Khi thời gian dịch bệnh càng kéo dài thì các vấn đề về sức khỏe và tâm lý của người dân khi ở nhà càng đáng báo động. 

Theo các chuyên gia y tế, tiêm vắc xin, thực hiện ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách cũng vô cùng quan trọng trong việc tạo một hệ miễn dịch vững chắc.

Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng, tăng sức khỏe thể chất và tinh thần, chúng ta cũng không nên lơ là về các bệnh thường gặp khác trong đời sống hằng ngày.

Vì thế phải chi một khoảng kinh phí cho thuốc men để trị bệnh, nhưng tại sao chúng ta lại không phòng bệnh ngay từ bây giờ hoặc cải thiện đáng kể chúng ngay tại nhà trong mùa dịch, không những cho 1 người dùng mà còn là cho cả nhà.


 DONA PHARM đã nghiên cứu, nuôi trồng và chăm sóc giống cây đẳng sâm trên chính mãnh đất bazan màu mỡ của Tây Nguyên, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sau đó, thành phần cây đẳng sâm được đưa vào quy trình sản xuất cao dược liệu khép kín, đạt chuẩn chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khỏe. .. Tại đây, công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm “CAO ĐẲNG SÂM”, sản phẩm được bào chế từ rễ cây Đẳng sâm chứa nhiều thàng phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của con người.

 

Về công dụng của CAO ĐẲNG SÂM :

  1. - Bồi bổ thể trạng suy nhược, tay chân yếu mỏi cho người lớn
  2. - Rối loạn tiêu hóa, chán ăn, ăn không tiêu và đặc biệt dùng tốt cho trẻ kém ăn
  3. - Hỗ trợ cải thiện các bệnh phụ khoa ở phụ nữ sau sinh trong gia đình ( rong huyết, băng huyết, sa tử cung )
  4. - Bệnh liên quan tới trực tràng như lòi dom, đại tiện lỏng
  5. - Ngoài ra, đảng sâm có tác dụng hạ huyết áp, tăng cường miễn dịch của cơ thể, kháng viêm, hóa đàm, giảm ho, kháng khuẩn,…

Cách dùng :

  • Uống 1 - 2 lần/ ngày. Mỗi lần sử dụng 01 thìa cà phê tương đương 5gr cao, pha vào 100 - 200ml nước ấm.
  • Trong trường hợp dùng để bồi bổ, có thể sử dụng đến 3 thìa một lần uống.
  • Trẻ em dùng giảm 1/2 liều so với người lớn

 

Một người khỏe cả nhà vui. Liên hệ SĐT : 079.802.777 để được tư vấn và đặt hàng ngay bạn nhé.