CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai cam kết bảo mật tất cả thông tin do Quý khách hàng cung cấp trong quá trình liên hệ, tương tác và mua hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1) Mục đích thu nhập thông tin:

Thông tin cơ bản của quý khách hàng được thu nhập sẽ được Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai sử dụng vào các mục đích: dùng để liên lạc xác nhận đơn hàng; dùng để phục vụ quá trình giao hàng; và để chăm sóc khách hàng.

2) Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai lưu hành và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng trong phạm vi nội bộ, trong các hoạt động: chăm sóc khách hàng và theo dõi thanh toán.

Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai cũng cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho đơn vị giao nhận, vận chuyển, nhằm phục vụ cho quá trình giao hàng hoặc đổi trả hàng hóa.

3) Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho tới khi nhận được yêu cầu xóa bỏ từ chính Quý khách hàng.

4) Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  • Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai
  • Địa chỉ: Lô A1, Khu công nghiệp Trà Đa, X. Trà Đa, Tp. Pleiku, Gia Lai
  • Số điện thoại liên hệ: 0798027777
  • Email liên hệ: Dongnamduocgl@gmail.com
  • Website: dongnamduocgl.com

5) Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

- Chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có các bên sau mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ  của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng bao gồm:

+ Ban giám đốc công ty, ban quản trị website và nhân viên tư vấn bán hàng của Dongnamduocgl.com

+ Đối tác vận chuyển của Dongnamduocgl.com (chỉ được tiếp cận với thông tin Tên; số điện thoại; địa chỉ giao hàng cho đối tác vận chuyển nhằm phục vụ việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa cho khách hàng.)

+ Cơ quan pháp luật nhà nước khi có yêu cầu liên quan đến pháp luật.

6) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu liên quan tới thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng gửi email về: Dongnamduocgl@gmail.com

7) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng vào các mục đích như đã nêu tại mục 1) Mục đích thu nhập thông tin; và trong giới hạn như đã nêu tại Mục 2) Phạm vi sử dụng thông tin. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai  xin chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật Việt Nam về Bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng.