CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, THANH TOÁN & BẢO HÀNH

Bằng việc truy cập và mua hàng trên website chính thức dongnamduocgl.com của Công ty Cổ Phần Đông Nam Dược Gia Lai (sau đây gọi là “Đông Nam Dược”), Khách hàng tại đây xác nhận đã đọc, hiểu rõ, chấp nhận và đồng ý Chính sách bán hàng, thanh toán, vận chuyển, bảo hành của Đông Nam Dược (“Chính sách bán hàng”) và bất kỳ sửa đổi hoặc bổ sung nào đối với Chính sách bán hàng tại từng thời điểm trên website dongnamduocgl.com của Đông Nam Dược.

I. Chính sách bán hàng chung

  1. Website chính hãng là nơi cung cấp các thông tin, hình ảnh chính hãng của Đông Nam Dược và các Sản phẩm. Các Sản phẩm được giới thiệu trên Website chính hãng được chúng tôi giới thiệu, chào bán đến người tiêu dùng toàn quốc. Nếu có nhu cầu liên hệ làm đại lý hoặc đặt hàng tới quốc gia khác ngoài Việt Nam, vui lòng Hotline của Đông Nam Dược để được tư vấn.
  2. Quy trình bán hàng

a, Hiện nay Đông Nam Dược cho phép Khách hàng đặt hàng Sản phẩm thông qua việc cung cấp thông tin Khách hàng bao gồm Họ và tên, Số điện thoại và Ghi chú (nếu có). Bằng việc click vào nút Tick – Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách bán hàng khi đặt hàng trên Website chính hãng, Quý Khách hàng đồng ý và thừa nhận rằng đã đọc và hiểu với tất cả các chính sách của Đông Nam Dược, bao gồm Chính sách bán hàng và Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng.

b, Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của Khách hàng, Đông Nam Dược sẽ gọi điện để tư vấn về Sản phẩm, chính sách của công ty như phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển và chính sách bảo hành đổi trả.

c, Khi Khách hàng và nhân viên tư vấn chốt đặt hàng qua Điện Thoại, nhân viên bán hàng sẽ tiến hành việc giao Sản phẩm cho Khách hàng theo quy định Vận chuyển của Chính sách này.

II. Thanh toán

2.1. Đông Nam Dược cho phép Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán trước bằng chuyển khoản.

2.2. Trường hợp thanh toán COD, Quý Khách hàng vui lòng thanh toán cho nhà vận chuyển theo quy định chung của nhà vận chuyển mà Đông Nam Dược lựa chọn tùy từng thời điểm.

2.3. Sau khi công ty nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

III. Vận chuyển

3.1. Hiện tại, Website chính hãng chỉ giao hàng cho Khách hàng có địa chỉ tại Việt Nam. Đối với các Khách hàng ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, vui lòng liên hệ với Đông Nam Dược để được tư vấn cụ thể.

3.2. Đông Nam Dược sẽ tiến hành giao hàng cho nhà vận chuyển trong vòng 1 ngày (24 giờ đồng hồ) kể từ thời điểm Khách hàng chốt đơn đặt hàng.

3.3. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Đông Nam Dược sẽ kịp thời thông tin cho Khách hàng. Trường hợp này, Khách hàng sẽ được phép hủy đơn đặt hàng.

3.4. Tùy vào tính chất của đơn hàng và yêu cầu đặc biệt của Khách hàng, Đông Nam Dược sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ ba (“Nhà vận chuyển”) bao gồm nhưng không giới hạn: xe khách hoặc dịch vụ chuyển phát bưu kiện của các nhà cung cấp như Giao hàng tiết kiệm và Viettel Post.

3.5. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào thời gian cung cấp dịch vụ của Nhà vận chuyển.

3.6. Chính sách giao nhận tuân theo chính sách của của từng Nhà vận chuyển mà Khách hàng đã lựa chọn.

IV. Bảo hành và đổi trả sản phẩm

4.1. Đông Nam Dược cam kết giao đúng số lượng, chủng loại và chất lượng Sản phẩm theo đặt hàng của Khách hàng. Trường hợp Khách hàng đã nhận sản phẩm đúng với số lượng, chủng loại và chất lượng Sản phẩm, Đông Nam Dược sẽ không nhận hoàn trả Sản phẩm.

4.2. Trong trường hợp Sản phẩm được giao không đúng về số lượng, chủng loại Sản phẩm theo đặt hàng, Đông Nam Dược sẽ tiến hành đổi Sản phẩm trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ khi Khách hàng nhận được Sản phẩm. Quá thời hạn nêu trên mà Khách hàng không yêu cầu về đổi Sản phẩm, Khách hàng đồng ý sẽ sử dụng Sản phẩm đã được giao.

4.3. Trong trường hợp Khách hàng sử dụng Sản phẩm ít nhất trong thời gian 14 ngày liên tiếp mà không đầy đủ hiệu quả và công dụng như đã giới thiệu trên Website chính hãng, Đông Nam Dược sẽ bảo hành Sản phẩm bằng cách gửi Sản phẩm thay thế cho Khách hàng sử dụng khi Khách hàng cung cấp được các thông tin, tài liệu chứng minh Sản phẩm không có đầy đủ hiệu quả và công dụng như đã giới thiệu trên Website chính hãng.

4.4. Trong trường hợp Khách hàng sử dụng sản phẩm thay thế trong thời gian ít nhất 14 ngày liên tiếp mà không  đạt hiệu quả và công dụng như đã giới thiệu trên Website chính hãng, Đông Nam Dược sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn tiền cho Khách hàng bằng hình thức chuyển khoản khi Khách hàng cung cấp thông tin, tài liệu chứng minh rằng Sản phẩm thay thế không có hiệu quả và công dụng như đã giới thiệu trên Website chính hãng.