Vui tết trung thu cùng Donapharm - Công Ty Cổ phần Đông Nam Dược Gia Lai phối Hợp với UBND xã Chư Á, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai tổ chức

Tặng 100 suất quà cho 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chư Á

Chiều ngày 9/9, hơn 100 trẻ em ở xã Chư Á, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã được quây quần vui chơi và phá cỗ Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa. Đây là hoạt động do Công ty Cp Đông Nam Dược Gia Lai phối hợp với UBND xã Chư Á tổ chức.

Trong ngày hội, các em nhỏ đã được thưởng thức màn múa lân đặc sắc, được rước đèn, phá cỗ cũng như tham gia một số trò chơi với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, những tiết mục hát, múa, cùng những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc do chính các em nhỏ tham gia biểu diễn đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ, tán thưởng từ khán giả. Tất cả đã tạo nên một ngày hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Những gương mặt thơ ngây, hồn nhiên không giấu được sự thích thú, rạng ngời khi được rước đèn, xem múa lân và nụ cười hân hoan khi nhận được những chiếc lồng đèn, những món quà Trung Thu.

 

Đối với mỗi người chúng ta, Trung thu là dịp để thiếu nhi vui chơi với những trò múa lân, rước đèn ông sao. Tuy nhiên, với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, bánh trung thu hay chiếc đèn lồng là những thứ xa xỉ. Những phần quà được Dona Pharm trao tặng trong chương trình “Ngày hội Trăng rằm” tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng rất ý nghĩa, góp phần động viên các em nhỏ vùng đồng bào dân tộc có thêm nghị lực, nỗ lực học tập, biến ước mơ thành hiện thực, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

 Ngoài nhiệm vụ phát triển kinh doanh và xây dựng chiến lược sản phẩm tốt, phục vụ khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

 Công ty Đông Nam Dược Gia Lai chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khích lệ các em có thành tích học tập suất sắc trên những chặng đường đến trường!

Góp phần nhỏ " ươm mầm tương lai " của Đất nước.