Thảo dược từ xưa đã là những bài thuốc gìn giữ mái tóc đẹp và khỏe mạnh. Thời nay, thảo dược được đặc chế thành dầu gội để tiện lợi hơn trong việc sử dụng để chăm sóc tóc. Vậy dầu gội thảo dược DR T.H.O 100 liệu có đem lại hiệu quả thực sự?

1. Thư giãn và giải tỏa sự căng thẳng

Mùi thơm tự nhiên từ thảo dược nhẹ nhàng và dễ chịu. Vậy nên, khi sử dụng DR T.H.O 100 để gội đầu, điều đầu tiên bạn cảm nhận chính là mùi hương của nó sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái hơn rất nhiều; giúp bạn thư giãn, giải tỏa  sự căng thẳng của mình. 

 

2. Lưu thông tuần hoàn máu 

Khi gội đầu, chúng ta thường xuyên tiến hành xoa, bóp vùng da đầu và gáy. Những thao tác này sẽ giúp các dưỡng chất từ thảo dược có trong DR T.H.O 100 thấm sâu vào da đầu hơn. Đồng thời kích thích sự tuần hoàn máu dưới da đầy, tăng cùng cung cấp oxy và hỗ trợ bạch huyết lưu chuyển đến các mô tế bào. Từ đó, da đầu sẽ khỏe mạnh, tóc chắc khỏe. Đồng thời, việc này cũng sẽ giảm các cơn đau đầu và bệnh mất ngủ. 

3. Cải thiện mái tóc 

Bên cạnh những lợi ích về mặt tinh thần và sức khỏe thì công dụng chính của DR T.H.O 100 chính là giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt và bồng bềnh hơn rất nhiều. Bởi lẽ, khi da đầu khỏe mạnh, nang tóc sẽ được phát triển toàn diện và giúp tóc mọc ra khỏe mạnh theo.

Đồng thời, các động tác massage da đầu sẽ giúp tóc mọc nhanh dài, dày và đen óng ả. Hơn nữa, cải thiện rõ rệt tình trạng tóc bị khô, xơ và hư tổn từ gốc cho đến ngọn. Đặc biệt giúp ngăn ngừa rụng tóc cho phụ nữ sau sinh hoặc hậu covid 1 lượng tóc đáng kể.

4. Giảm gàu và các bệnh da liễu

Các thảo dược có trong DR T.H.O 100 còn có công dụng tẩy tế bào chết và làm sạch da đầu triệt để. Vậy nên, tình trạng gàu hay nấm da đầu, các bệnh da liễu da đầu khác cũng sẽ được khắc phục và điều trị hoàn toàn. 

 

Gội đầu thảo dược DR T.H.O 100 là phương pháp giúp điều trị mọi hư tổn của tóc. Đồng thời, phương pháp này còn giúp cải thiện tinh thần và chăm sóc sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên, không phải sử dụng phương pháp này 1- 2 lần thì tóc sẽ đẹp lên nhanh chóng, cần phải có thời gian để tóc thích ứng và kiên trì. Vậy nên, hãy cố gắng sử dụng trong 1 – 2 tháng để có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực của mái tóc mình bạn nhé!