Thận tham gia vào quá trình điều hòa hormone sinh dục ở nam giới. Nếu thận yếu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện “giường chiếu” của phái mạnh. Xem cách điều trị trong bài viết dưới đây!

Thận là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể người. Nếu thận hư, suy thận sẽ làm ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe chúng ta. Đặc biệt ở nam giới, nếu thận gặp vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý. Trên thị trường hiện nay có vô vàn những cách có thể khiến các anh tự tin hơn trong chuyện “yêu”. Và một trong những giải pháp chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Cao Mật Nhân của Dona Pharm.

Tìm hiểu vai trò quan trọng của thận

Thận có vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng ta, thận giúp đào thải những chất bẩn, chất độc hại, chất cặn bã còn tồn đọng ra khỏi cơ thể. Thận khỏe mạnh thì việc bài tiết và thanh lọc các chất thải ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả nhất.

Ngược lại nếu thận hư, thận yếu vai trò của chúng sẽ không hoạt động. Đồng nghĩa với việc tất cả các chất thải, chất cặn bã sẽ tích tụ lại trong cơ thể bạn. Dưới đây là một số vai trò của thận đối với cơ thể con người, mời bạn cùng tham khảo:

 • Giúp cơ thể lọc máu, đào thải các chất độc, chất cặn bã.

 • Giúp cơ thể duy trì và sản xuất nước tiểu.

 • Giúp cân bằng môi trường trong cơ thể con người.

 • Giúp cơ thể điều hòa, lưu thông máu một cách tốt nhất. 

 • Giúp cơ thể  điều hòa, cân bằng huyết áp ổn định hơn. 

 • Thận có vai trò quan trọng trong việc tạo hồng cầu cho cơ thể.

 • Giúp cơ thể điều hòa chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Thận yếu có ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý nam giới?

Như đã chia sẻ, thận đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống con người. Ngoài việc đảm bảo bài tiết, chuyển hóa các chất thận còn có vị trí vô cùng cần thiết trong yếu tố sinh lý ở nam giới. Chính vì vậy, nếu thận gặp vấn đề chắc chắn chuyện “phòng the” của phái mạnh cũng không được như bình thường.

Do thận có liên quan đến quá trình điều hòa hormon sinh dục, các hormon hình thành đặc tính sinh lý ở nam giới. Nếu bạn có cặp thận khỏe mạnh sẽ giúp duy trì yếu  tố sinh lý hiệu quả và tốt hơn, ổn định hơn.

Nếu thận bị suy yếu, sẽ gặp phải một số vấn đề như cơ thể và hơi thở có mùi khó chịu. Da sạm lại, mặt biến sắc đáng kể, tóc rụng bất thường... Đối với những người mắc các bệnh lý liên quan đến bệnh thận luôn cảm thấy tự ti, họ thường né tránh chuyện ‘giường chiếu’.

Theo nhiều nghiên cứu cho hay, nếu mắc các bệnh liên quan đến thận mà quan hệ tình dục bệnh sẽ trở nặng hơn. Chính vì vậy chuyện ‘phòng the’ đối với họ là cả vấn đề, đặc biệt ở nam giới.

Cao Mật Nhân – giải pháp cho nam giới mắc bệnh thận

Thực tế, thận suy yếu là một trong những yếu tố có tác động mạnh đến vấn đề sinh lý ở nam giới. Bên cạnh đó, khi mắc bệnh thận cơ thể sẽ bị suy nhược, luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải.

Theo các chuyên gia trong ngành y học, thận yếu làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu lên ‘cậu bé’ của phái mạnh. Điều này khiến, dương vật không đủ lượng máu và trở nên cương cứng như người bình thường. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra một số bệnh lý nghiêm trọng khác.

Đó là lý do chúng tôi muốn nhắc đến Cao Mật Nhân, một trong những dòng sản phẩm được xem là giải pháp tốt nhất giúp phái mạnh tự tin hơn trong chuyện “yêu”. Sử dụng dòng sản phẩm này, thận của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và đương nhiên, vai trò của chúng hoạt động mọi ‘vấn đề’ cũng sẽ được giải quyết.

 

Cao Mật Nhân  được làm từ rễ cây mật nhân bằng quá trình cô đặc. Sản phẩm có chứa nhiều thành phần dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe chúng ta. Loại cây mật nhân có tên khoa học là Eurycoma longifolia. Trong cao mật nhân gồm có 90% là mật nhân, 5% là mật ong và 5% còn lại là đường.

Mật nhân còn có tên gọi khác là cây bách bệnh, chúng có vị đắng. Chúng bao gồm các thành phần như: Quasin, Hydroxy Xeton, Alkaloid, Betasinoterol, Campesterol và Eurycomalacton.

Có thể thấy, hiện nay tỷ lệ mắc bệnh thận ở nam giới nước ta đang tăng vọt lên một cách đáng kể. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên đừng bỏ lỡ Cao Mật Nhân. Dòng sản phẩm của Dona Pharm với một sống công dụng như sau:

  • Giúp bổ thận, tráng dương và giúp tăng cường sinh lực nam giới.

  • Giúp cơ thể tăng khả năng bài tiết hormone testosterone tự nhiên nhất.

  • Giúp cân bằng cơ thể, chữa trị bệnh kém tiêu hóa.

  • Cao mật nhân có công dụng tuyệt vời đối với bệnh xương khớp.

Kết luận

Thận đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc cơ thể, bài tiết các hormone cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, thận cũng là một trong những bộ phận giúp duy trì sự sống con người. Do vậy, để có lá thận khỏe mạnh đừng bỏ qua Cao Mật Nhân dòng sản phẩm của Dona Pharm. Trên đây là một số thông tin về vai trò, chức năng của thận cũng như giải pháp nếu bạn gặp vấn đề về sinh lý. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn, đặc biệt là phái mạnh.