Ngày 16/10 vừa qua, siêu thị Dona Mart của tập đoàn Đông Nam Dược Gia Lai đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh đầu tiên thành công và suôn sẻ, tại địa chỉ số 61 đường Lý Thường Kiệt, P.Lê Lợi, TP.Vinh, Nghệ An.

Để có được sự thành công của buổi lễ khai trương này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể cùng tập thể bà con, đã thông cảm và tạo điều kiện thuận lợi tổ chức nên lễ khai trương cửa hàng trang trọng ngày hôm nay.

Tiếp theo đó, Dona Mart xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quan khách, quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi trong dịp khai trương siêu thị thực phẩm từ thảo dược Việt Nam.

Đồng thời, Dona Mart cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác và quý quan khách dù bận rộn không đến chung vui trực tiếp được, nhưng cũng không quên gửi đến cửa hàng những lời chúc, những lẵng hoa tươi  và quà tặng  mừng khai trương hồng phát.

Một trong những chương trình cực kì ý nghĩa và đậm tính nhân văn trong ngày khai trương Dona Mart tại TP. Vinh đó chính là lễ “trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và tặng quà cho người già neo đơn”.

Đặc biệt, tất cả khách hàng tham dự chương trình đều có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhận về nhiều giải thưởng giá trị

Để hồi đáp lại sự quan tâm, tình cảm mà quý quan khách đã dành tặng cho chúng tôi, Dona Mart sẽ cố gắng không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhầm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất trong thời gian tới.

Trong buổi lễ khai trương diễn ra sẽ có nhiều thiếu sót ngoài ý muốn, Dona Mart rất mong nhận được sự thông cảm, lượng thứ của toàn thể quan khách. Những đóng góp ý kiến thiết thực của các bạn, sẽ giúp cửa hàng rút kinh nghiệm triệt để và tổ chức thành công, chuyên nghiệp hơn nữa trong những hoạt động tiếp theo.

Một lần nửa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, yêu thương của quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn!