Vừa qua, Dona Pharm đã có cơ hội đón tiếp hơn 50 cộng sự của Công ty CP đầu tư Vzone Global đến thăm và làm việc tại nhà máy Đông Nam Dược Gia Lai.

Họ là những đối tác đã tin tưởng và hợp tác với Dona Pharm trong suốt thời gian qua. Chuyến đi lần này là cơ hội để công ty và đối tác được gặp gỡ trực tiếp, giúp quý khách hàng tìm hiểu sâu quy trình sản xuất cũng như quy mô của nhà máy sản xuất . Và đồng thời đây cũng là buổi gặp mặt để giao lưu, trao đổi, và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan mà khách hàng đang gặp phải.

Dẫn dắt đoàn tham quan là bà Nguyễn Thị Lụa - TGĐ Công ty cổ phần Bất động sản Vzone Land, Bà Nguyễn Thị Thủy – TGĐ Công ty cổ phần Tiếp thị số Vzone Digital Marketing 

Tiếp đoàn, bà Trần Thị Hiền – Trợ lý Giám đốc Công ty CP Đông Nam Dược Gia Lai thông tin sơ nét về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng, Công ty CP Đông Nam Dược Gia Lai luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc tạo ra một sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho toàn xã hội là trách nhiệm vô cùng lớn mà công ty chúng tôi luôn hướng tới.

Hy vọng, qua chuyến đi đặc biệt này, các khách hàng đã hiểu hơn về giá trị cốt lõi, định hướng của Dona Pharm cũng như tiếp tục vun đắp mối quan hệ bền chặt giữa hai công ty, góp phần giúp Dona Pharm đưa những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam vươn ra xa hơn nữa, chinh phục mục tiêu đưa mảnh đất Tây Nguyên trở thành trung tâm dược liệu, dược phẩm hàng đầu quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: 

j

Công ty CP Đông Nam Dược Gia Lai

Địa chỉ: Lô A1, Khu Công Nghiệp Trà Đa, xã Trà Đa, TP.Pleiku, Gia Lai

Facebook: //www.facebook.com/donapharmgl

Hotline: 079 802 7777