Ngày 27-8 vừa qua, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), một số doanh nghiệp tại tỉnh Hà Tĩnh đã đến tham quan, tìm hiểu mô hình sản xuất dược liệu tại Nhà máy chế biến đông dược Dona Pharm tại Khu Công nghiệp Trà Đa tỉnh Gia Lai

Về phía đoàn tham quan gồm có bà Lê Thị Thủy - Trưởng đoàn tham quan, cùng các quý đối chiến lược nhà phân phối độc quyền tỉnh Hà Tĩnh.

Dự buổi làm việc với đoàn có ông Nguyễn Hữu Khánh - Chủ tịch HĐQT công ty CP Đông Nam Dược Gia Lai

Đây cũng là 1 dịp rất tốt để 2 bên giao lưu và chia sẻ những thắc mắc giữa đoàn tham quan tỉnh Hà Tĩnh và lãnh đạo nhà máy và trước khi trở thành đối tác hợp tác bền vững.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Khánh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đông Nam Dược Gia Lai đã thông tin về mục tiêu, sứ mệnh, chiến lược và định hướng của Dona Pharm trong 5 năm tới

 

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Lê Thị Thủy cho biết mục đích của chuyến thăm và làm việc hôm nay là để hợp tác đưa các sản phẩm của Đông Nam Dược Gia Lai phủ sóng tại thị trường tỉnh Hà Tĩnh. Bà đánh giá cao năng lực và tiềm năng phát triển của Dona Pharm trong tương lai và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp.Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh tham quan nhà máy sản xuất Đông Dược Dona Pharm để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất sản phẩm cũng như các công việc của cán bộ công nhân viên tại nhà xưởng.

Hy vọng, qua chuyến đi đặc biệt này, các đối tác đã hiểu hơn về giá trị cốt lõi, định hướng của Dona Pharm cũng như tiếp tục vun đắp mối quan hệ bền chặt giữa hai bên, góp phần giúp Dona Pharm đưa những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam vươn ra xa hơn nữa, chinh phục mục tiêu đưa mảnh đất Tây Nguyên trở thành trung tâm dược liệu, dược phẩm hàng đầu quốc gia và khu vực Đông Nam Á!