Tết Sum Vầy - Tết Đoàn Tụ - Cùng Donapharm - CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG Công Ty Cổ phần Đông Nam Dược Gia Lai - Phối Hợp Công An Huyện Kbang Tổ Chức

 

Tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kbang

Ngày 7-1, Công ty cổ phần Đông Nam Dược Gia Lai phối hợp với Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình Tết yêu thương tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông và xã Nghĩa An.

Công ty Đông Nam Dược Gia Lai tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông và xã Nghĩa An.

Ảnh: Kim Tuyền

 

Chương trình đã tặng 100 suất quà cho 100 gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Đông và xã Nghĩa An do Công ty cổ phần Đông Nam Dược Gia Lai cùng các Mạnh Thường Quân trong tỉnh Gia Lai hỗ trợ.

 

    

 

Món quà tuy không nhiều nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

 

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh.

   

 

Thời gian qua, Donapharm tham gia nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa trên địa bàn Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung, tâp trung vào nhiều lĩnh vực : Giáo dục, Y tế, chương trình đền ơn đáp nghĩa,..góp phần xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên.

 

 Hoài Nhi

 

Dona Pharm là doanh nghiệp luôn chủ động, tích cực trong công tác an ninh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng gắn với phát triển kinh doanh