Thông tin chi tiết

Sản xuất, chế biến cao dược liệu và dược phẩm chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Đông Nam Dược Gia Lai cam kết quy trình sản xuất, chế biến tiêu chuẩn, theo đúng biện pháp xử lý kỹ thuật tiên tiến nhất, thân thiện với môi trường, nhằm tạo nên các sản phẩm có giá trị trong điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Sản xuất, chế biến cao dược liệu chất lượng

Dược liệu được chế biến dưới hình thức “cao” là sự lựa chọn tiện lợi, hiệu quả, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tuy nhiên, để giữ được chất lượng tốt nhất của dược liệu khi chế biến thành dạng cao, đòi hỏi kỹ thuật và một quy trình sản xuất có thể giữ được các tiêu chuẩn dược tính cần thiết.

Nói đến cao dược liệu có nhiều dạng: cao lỏng, cao khô, cao mềm và cao đặc. Mỗi dạng cao sẽ có một hình thái khác nhau. Dù mục đích sản xuất, chế biến cao dược liệu ở dạng nào, với dược tính ra sao thì quá trình bào chế vẫn phải đảm bảo các nguyên tắc nhất định như:

  • Dụng cụ nấu cao thường là thùng nhôm, inox, hạn chế dùng đồ sắt hoặc gang.
  • Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, chỉ giữ lại những nguyên liệu tốt nhất, loại bỏ sâu hại.
  • Canh thời gian chuẩn xác khi nấu từng loại cao.
  • Canh tỷ lệ thể tích và lượng dược liệu hợp lý để phát huy được dược tính, tăng hiệu quả điều trị và phục hồi sức khỏe.

Sản xuất, chế biến dược phẩm tiêu chuẩn

Bên cạnh cao dược liệu, các dược phẩm khác trước khi cung ứng đến người dùng cuối cùng cũng phải trải qua quy trình chế biến sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng cực kỳ khắt khe.

Tại Đông Nam Dược Gia Lai, mỗi sản phẩm dược phẩm được đội ngũ kỹ thuật, sản xuất tiến hành thận trọng, kỹ lưỡng và cực kỳ chỉn chu trong từng khâu chi tiết nhằm đảm bảo giữ đúng giá trị nguyên bản của dược liệu, vừa thể hiện được giá trị kết hợp các loại dược liệu khác nhau nhằm mang đến tác dụng điều trị hoặc hỗ trợ điều trị đối với từng nhóm bệnh cụ thể.

Việc kết hợp giữa các phương pháp bào chế cổ truyền bên cạnh việc ứng dụng các phương tiện máy móc và công nghệ hiện đại được cân nhắc thận trọng trước khi thực hiện, chắc chắn sẽ tạo nên những dược phẩm uy tín, tạo được niềm tin trong tâm lý khách hàng. Đó là cách mà chúng tôi thực hiện để sản xuất, chế biến dược phẩm tốt nhất.

Dịch vụ sản xuất, chế biến cao dược liệu và dược phẩm của Đông Nam Dược Gia Lai tự tin mang đến những sản phẩm dược tốt nhất cho nhu cầu điều trị và phục hồi sức khỏe của người dùng một cách hiệu quả.