Thông tin chi tiết

Việc chuyển hướng sản xuất qua các sản phẩm hữu cơ, thuần tự nhiên đã và đang là xu hướng trồng trọt, cung ứng trên thị trường trong thời gian gần đây. Hiểu được điều đó, Đông Nam Dược Gia Lai mang đến dịch vụ cung cấp phân bón và cây giống chất lượng, cam kết đảm bảo sức khỏe người dùng.

Nông nghiệp tự nhiên- xu hướng của thị trường

Trước tình hình thị trường có quá nhiều sản phẩm tồn dư lượng chất bảo vệ thực vật vượt ngưỡng quy định gây hoang mang cho người tiêu dùng, việc tìm kiếm những sản phẩm thuần tự nhiên, mang tính chất hữu cơ thực sự không mấy dễ dàng.

Đó là chưa kể nguồn sản phẩm dược liệu lại càng phải chú trọng hơn trong vấn đề chọn lựa, nhằm đảm bảo tốt nhất sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, với việc cung cấp cây giống và phân bón hữu cơ chất lượng được lựa chọn kỹ lưỡng, Đông Nam Dược Gia Lai mở ra thêm nhiều cơ hội cho thị trường tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất.

Phân bón hữu cơ đồng hành cùng sản phẩm

Để có thể phát triển cây giống theo hướng tự nhiên thì không thể nào bỏ qua yếu tố phân bón.

Là yếu tố cơ sở, nền tảng để tạo ra những cây trồng chất lượng, không bị ảnh hưởng bởi các thành phần hóa học, phân bón hữu cơ do Đông Nam Dược Gia Lai cung ứng đã trải qua quy trình kiểm định thực tế, đảm bảo chất lượng cao nhất, thân thiện với môi trường nói chung và rất lý tưởng để đồng hành cùng sự phát triển của từng giống cây nói riêng.

Lựa chọn các sản phẩm phân bón hữu cơ của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh vì những sản phẩm nông nghiệp và dược liệu sạch, chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Cây giống dược liệu thuần chủng tốt nhất

Không chỉ đơn thuần là cây giống, Đông Nam Dược Gia Lai cam kết giới thiệu và phân phối các giống cây dược liệu thuần chủng sở hữu nhiều giá trị như đương quy, cát cánh, đẳng sâm, thiên môn đông,….

Được sàng lọc kỹ lưỡng từ các giống cây thuần chủng có năng suất ổn định, kết hợp với quy trình kỹ thuật trồng trọt tiêu chuẩn từ gieo hạt, canh tác, chăm bón cho đến thu hoạch, đảm bảo đầu ra chất lượng, không bị ảnh hưởng bởi sâu hại và các yếu tố  ngoại lai khác.

Dịch vụ cung cấp cây giống do chúng tôi cung ứng sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên những khả năng điều trị tuyệt vời.

Hãy chọn lựa dịch vụ cung cấp phân bón và cây giống dược liệu từ Đông Nam Dược Gia Lai để được trải nghiệm những chất lượng sản phẩm tốt nhất.